tuổi tý hợp xe màu gì

Tuổi tý hợp xe màu gì để tài lộc ngày một tăng? 

Tuổi tý hợp xe màu gì? Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam. Nên chọn màu trước khi mua xe để chủ xe được bình an, sức khỏe và may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống, làm ăn, kinh doanh. Sau đây là những thông tin thú vị về cách chọn màu xe dành cho người tuổi Tý. 

tuổi tý hợp xe màu gì

Tại sao cần phải mua xe hợp tuổi ?

Ngoài các kỹ năng cần thiết như lái xe hay kiến thức giao thông. Cần có những kỹ năng khác như lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của mình. Khi lựa chọn được màu xe phù hợp, bạn làm gì cũng sẽ tự tin hơn. Làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Mặt khác nếu lựa chọn màu xe không phù hợp sẽ đem đến những xui rủi không tốt lành cho người chủ xe. Theo chuyên gia phong thủy chọn màu xe theo tuổi sẽ được lựa chọn theo luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. 

Tuổi tý hợp xe màu gì (Bính Tý)

Những tuổi Bính Tý  là những người sinh vào các năm 1936,1996 và 2056 và mang mệnh Thủy. Người tuổi Bính Tý nên chọn màu xe như sau:

  • Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim
  • Màu đen và màu xanh nước biển tượng trưng của hành Thủy

Giải thích:

Lựa chọn màu xe như trên đều dựa trên cơ sở là ngũ hành. Như các bạn đã biết người tuổi bính tý là người thuộc mệnh thủy. Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy. Ngoài ra còn có thể lựa chọn những màu thuộc chính bản mệnh đó. 

Người bính tý không nên chọn các màu thuộc mệnh hỏa như: đỏ, hồng tím, vàng hay nâu đất hay màu thuộc mệnh mộc như xanh lá. Lý do theo luật tương khắc cho biết. Mệnh hỏa tức thủy khắc hỏa, lửa gặp nước sẽ tắt. Còn mộc thủy sinh mộc, cây sẽ tiêu hao năng lượng cho cây phát triển. 

Tuổi tý hợp xe màu gì (Giáp Tý)

Người tuổi Giáp Tý sinh là những người sinh vào 1924, 1984 và 2044 và mang mệnh Kim. Theo đó, người tuổi Giáp Tý nên chọn những màu xe như sau: màu màu trắng, màu xám, màu ghi, vàng, nâu đất. Tránh chọn các màu như: màu đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, màu hồng, màu tím, vàng và nâu đất.

Lựa chọn màu xe phù hợp cho tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý  là những người sinh vào 1912, 1972 và 2032 và mang mệnh Mộc. Người tuổi Nhâm Tý nên chọn những màu xe như sau:  xanh lá cây, đen và xanh nước biển. Tránh mua các màu thuộc mệnh hỏa, mộc và kim. 

Tìm hiểu thêm: >> Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2020

 

Leave a Comment